Cho thuê người đại diện cưới hỏi

  ► Cho thuê người đại diện cưới hỏi 

  Bạn đang cần một Ông Mai , hay nói đúng hơn là bạn đang cần một người làm Chủ hôn cho bạn trong ngày hôn lễ ?

   Bạn ở nước ngoài về nước cưới vợ mà cha mẹ bạn vì lý do sức khỏe tuổi già không về được , họ hàng trong nước không còn ai  , biết nhờ cậy ai đây ?

   Bạn cần người đi họ thêm như Chú Bác , Cậu Mợ, Cô Dì , Chú Thím ..v...v...đi họ cho nhà trai và những người đó có khả năng làm chủ hôn ăn nói cho bạn trong các buổi lễ như Thăm nhà , Lễ Hỏi , Lễ Cưới ? 

  Và còn rất nhiều câu hỏi nữa mà vì lý do tế nhị các bạn chỉ có thể hỏi và nhờ đến trang web Cho thuê người đại diện cưới hỏi của chúng tôi tư vấn và thực hiện theo yêu cầu của các bạn . Hãy để chúng tôi giải quyết những lo lắng cho bạn . 

   Chúng tôi rất hân hạnh làm người bạn đồng hành cùng quý vị ! Bời vì hạnh phúc của quý vị cũng là hạnh phúc của chúng tôi !

 

  ► Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Cho thuê người đại diện cưới hỏi 

Địa chỉ: 638/39 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng Hoà, Q. Bình Tân, TP.HCM

ĐTDĐ 0975.932.124 (Mss.Mai Lý)

ĐT bàn : 08. 3765.1231 (Mr. Gia An)

HOTLINE: 0903. 858.942 (Mr. Vĩnh Tùng)

Email: vinhtung_mc@yahoo.com

WWW.http://nguoidaidiencuoihoi.com.vn/

Ngày đăng: 06/11/2015
Lượt xem: 2381
 
 
ingiaphat.vn, in gia phat, in mang co, in catalogue, in decal, in hop giay, in phieu bao hanh, in nhan mac, in mang ghep, in tui ca phe giay kraft, in in tren moi chat lieu, in ong dong, in ofset, in flexo, in bao bi giay, in bao bi nhua, in the treo, in name card, thiet ke logo, in tem bao hanh, in tem chong hang gia, in tem hologram
Mai Lý
Chú Tùng
error: