Dịch vụ cưới hỏi

heart CHÚNG TÔI CHUYÊN LÀM NGƯỜI ĐẠI DIỆN CƯỚI HỎI!

Trong đời sống xã hội của mỗi người chúng ta dù muốn hay không, chúng ta cũng phải nhờ đến một dịch vụ nào đó, có rất nhiều các Dịch vụ ví dụ như Dịch vụ nhà cửa, đất đai, dịch vụ lo các loại giấy tờ hành chánh, dịch vụ sửa chửa ... .nhưng có lẽ không có một dịch vụ nào nhiêu khê và nhiều thứ cần phải lo toan như là dich vu cuoi hoi. Trong Dịch vụ cưới hỏi này các gia đình cô dâu chú rể phải lo nhiều thứ cho các buổi lễ như Thăm nhà, lễ Hỏi ( đính hôn ), Lễ Vu quy, Lễ Tân Hôn thường thì nhà trai sẽ ăn nói như thế nào đây, và trong các buổi lễ đó nhà trai sẽ đi các lễ gì đem đến nhà gái cho đúng lễ, và các trình tự trong buổi lễ gia tiên đó sẽ diễn ra làm sao, cái gì trước cái gì sau ? Và có lẽ còn rất nhiều câu hỏi nữa mà khi chuẩn bị ngày hôn lễ sắp tới gia đình phải lo toan khi chưa có một người hiểu biết về nghi lễ chủ trì cho gia đình mình, đó là TÌM MỘT NGƯỜI ĐẠI DIỆN LÀM CHỦ HÔN.

♦ Còn cô dâu và chú rể phải lo nhiều thứ như chọn nhà hàng làm nơi tổ chức tiệc cưới giá cả vừa phải, trang trọng, lịch sự. Chọn thực đơn hợp lý. Chọn nơi để thuê trang phục cưới, Trang điểm cô dâu, Quay phim, chụp hình cưới, chụp hình ngoại cảnh làm album cưới, Mâm quả, tìm người bê quả, tìm chổ thuê xe hoa, xe chở họ hàng, in thiệp cưới.

Trang trí phòng làm lễ gia tiên như thế nào đây cho nó đẹp mắt, theo phong cách thời thượng hiện nay …v…v……..
Chọn dâu phụ rể phụ, rồi lên danh sách bà con trong họ có mặt trong ngày lễ gia tiên, danh sách khách mời ngày đám cưới, nhà trai bao nhiêu bàn, nhà gái bao nhiêu bàn...?

♦ Và có lẽ còn rất nhiều chuyện phải lo nữa mà các cô dâu chú rể phải bù đầu.

♦ Qủa thật là nhiêu khê phải không các bạn ? Sao các bạn không thử nhờ đến dich vu cuoi hoi của chúng tôi để tư vấn và cùng với các bạn giải quyết một số vấn đề kể trên, xin các bạn hãy thử nhấp chuột vào Google tìm đến trang web nguoidaidiencuoihoi.com.vn của chúng tôi tham khảo, biết đâu các bạn sẽ tìm được một người bạn đồng hành cùng giúp đở và chia sẽ những khó khăn với các bạn trên con đường hạnh phúc mới.

 
 
Mai Lý
Chú Tùng
error: