Trang trí lễ Gia tiên tại gia

 Nhận đến nhà trang trí lễ gia tiên giá rẻ .

Nhận đến nhà trang trí phòng làm lễ gia tiên – tại các Quận huyện trong nội ngoại thành Tp. HCM. Làm theo yêu cầu của quý khách, hay theo Catalogue của chúng tôi.  - Trang trí đẹp . Giá cả hợp lý , nhiều gói Trang trí giá thấp nhất từ 2,5 triệu - 3 triệu - 4 triệu trở lên với yêu cầu của khách theo phong cách truyền thống hay hiện đại , bình thường hay cao cấp. Trang trí căn bản phải có bao gồm những chi tiết sau đây cho 1 phòng làm Lễ Gia Tiên :

      1/- Vách phong màn Song Hỹ làm nền phía sau bàn Gia Tiên theo tông màu Chủ đạo.

2/- Bàn thờ Gia Tiên có đủ bộ Lư đồng , bình cắm nhang , bình cắm hoa và dĩa để chưng trái cây.

3/-  Bàn dài để mâm quả .

4/-  Bàn hai họ mỗi bên 6 ghế = 12 ghế có áo ghế và nơ màu theo tông màu chủ đạo, có 3 bình hoa nghệ thuật trang trí trên bàn + 12 tách trà + 2 ấm trà bằng sứ trắng có thắt nơ đẹp  .

5/- Bảng Tên Cô dâu - Chú rễ  trong nhà.

6/- Cổng hoa bên ngoài cổng có Bảng Vu Quy, Tân Hôn hay Đính Hôn….

 

Và ngoài Dịch vụ đến nhà Trang trí ra Chúng tôi cũng có Dịch vụ Cho khách hàng thuê Nhà làm lễ Gia Tiên :  Như Đính Hôn, Vu Quy, Tân Hôn, Thành Hôn.

Hầu đáp ứng yêu cầu của các Cô dâu và Chú rể ở các tỉnh thành xa xôi , hiện đang sống và làm việc tại Tp. HCM , trong ngày Cưới hỏi không có nơi Tổ chức lễ Gia Tiên , vì đang sống ở các căn hộ chật hẹp, như nhà trọ , nhà chung cư có phòng khách quá nhỏ không đủ không gian để bài trí Lễ cũng như phải phục vụ tiếp họ hàng 4,5 bàn ăn trưa . Vì vậy Dịch vụ cho thuê nhà làm Lễ Gia Tiên của chúng tôi ra đời nhằm phục vụ các khách hàng có nhu cầu đó.

Giá cả thuê  Trọn gói bao gồm tiền mặt bằng nhà + Trang trí toàn bộ Lễ gia tiên rất rẻ, chỉ với 4 triệu cho 1 buổi lễ.

Hãy liên hệ với chúng tôi tại tư gia:

Địa chỉ số: 638/39 Đường Lê Trọng Tấn. P. BHH, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Hot Line : Gia Hiếu 0121.594.9519  ( Chuyên viên tư vấn và làm hợp đồng trang trí nhà )

Chú Tùng : đt  0903.858.942 

Hân Hạnh được tư vấn và đồng hành! 

Ngày đăng: 08/10/2016
Lượt xem: 7766
 
 
ingiaphat.vn, in gia phat, in mang co, in catalogue, in decal, in hop giay, in phieu bao hanh, in nhan mac, in mang ghep, in tui ca phe giay kraft, in in tren moi chat lieu, in ong dong, in ofset, in flexo, in bao bi giay, in bao bi nhua, in the treo, in name card, thiet ke logo, in tem bao hanh, in tem chong hang gia, in tem hologram
Chú Tùng
error: