Giới thiệu về chúng tôi

heart Dịch vụ cho thuê người đại diện cưới hỏi xin gởi đến quý khách hàng những lời chúc sức khỏe và lời chào mừng hạnh phúc nhất!

Người Đại Diện Cưới Hỏi của chúng tôi gồm có các thành viên người Nam - người Trung - người Bắc, nhiều kinh nghiệm trong ngành cưới hỏi sẵn sàng phục vụ và đồng hành cùng quý vị từ Tp.HCM đi các tỉnh thành trong cả nước. 

heartLời Thoại Đầu

 Trong các thành phố lớn, khi tổ chức một đám cưới điều băn khoăn đầu tiên của gia đình chú rể hay cô dâu bây giờ là cần một người Đại Diện sắm vai Chú Bác trong gia đình làm chủ hôn cho buổi lễ gia tiên tại gia. Chính vì nhu cầu đó mà khoảng 10 năm trở lại đây nghề làm Đại Diện Chủ Hôn cho chú rể hay Cô dâu đã bắt đầu trở thành một Dịch vụ không thể thiếu từ Hà Nội đến Thành Phố Hồ Chí Minh.
 

 Để cho buổi lễ gia tiên thêm phần phong phú và long trọng hơn, có bao giờ quý vị băn khoăn và lo lắng khi muốn tìm một người Đại diện, chủ trì cho hôn lễ của mình. Người đó phải thông thạo và am hiểu các trình tự của nghi lễ cũng như ăn nói lưu loát, ứng xử thông minh. Biết điều hành buổi lễ thành công tốt đẹp. Vâng! Và nhằm để đáp ứng yêu cầu đó của quý khách hàng, trang web dịch vụ cho thuê người Đại diện cưới hỏi của chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý vị!
 
Nếu có yêu cầu về người Đại Diện Chủ Hôn, hay cần thêm các nhân sự đi họ như Cô Dì, Cậu Mợ, Chú Bác ... xin đừng chần chừ hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

* Bạn đang cần một Ông Mai, hay nói đúng hơn là bạn đang cần một người làm Chủ hôn cho bạn trong ngày hôn lễ?

* Bạn ở nước ngoài về nước cưới vợ mà cha mẹ bạn vì lý do sức khỏe tuổi già không về được , họ hàng trong nước không còn ai , biết nhờ cậy ai đây?

* Bạn cần người đi họ thêm như Chú Bác, Cậu Mợ, Cô Dì, Chú Thím ... đi họ cho nhà trai và những người đó có khả năng làm chủ hôn ăn nói cho bạn trong các buổi lễ như Thăm nhà, Lễ Hỏi, Lễ Cưới? 
* Bạn thuộc diện gia đình đơn chiếc, bà con không có ai lớn tuổi có thể ăn nói và biết rành về nghi lễ cưới hỏi. Mà bên nhà gái thì đã có người làm chủ hôn lớn tuổi, hơi khó tính, hay bắt bẻ về nghi lễ, bạn là nhà trai phải làm sao đây? 

* Và còn rất nhiều câu hỏi nữa mà có lẽ vì lý do tế nhị như người ta vẫn thường nói rằng "Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh" các bạn chỉ có thể nhờ đến trang web nguoidaidiencuoihoi.com.vn tìm đến chúng tôi để tư vấn và thực hiện theo yêu cầu của các bạn. Vâng! Hãy để chúng tôi giải quyết những lo lắng cho các bạn và cùng mở rộng cánh cửa hôn nhân để các bạn bước vào xây dựng một cuộc sống mới .

► Có phải bạn đang cần tìm người làm chủ hôn cho bạn để qua nhà gái thưa chuyện trăm năm, bạn đang lo lắng vì lý do sức khỏe của cha mẹ bạn già yếu ở quê nhà quá xa xôi không thể vào thành phố đi hỏi vợ cho con, các bà con họ hàng thì cũng bận bịu công việc mưu sinh khắp mọi nơi, không có ai đang rảnh rổi hoặc có khả năng ăn nói để nhờ công việc trọng đại này, những điều băn khoăn của các bạn cũng là những điều mà nhiều người trẻ đến tuổi lấy vợ lấy chồng trong các thành phố lớn bây giờ đang lo lắng. Và cuối cùng họ đã nhờ Google tìm đến chúng tôi, những ông Mai bà Mối thời @. 

► Và ngoài tìm người làm chủ hôn ra, chúng tôi cũng có những dịch vụ cưới hỏi khác kèm theo như: đội bê quả nam và nữ, các loại quả cưới, xe hoa, xe chở họ hàng từ 7 chổ ngồi trở lên, chụp hình album cưới, quay phim, trang điểm cô dâu, cho thuê trang phục cưới ...

► Xin đừng ngần ngại hãy tìm đến trang web của chúng tôi tìm hiểu trước khi gọi điện cho chúng tôi. Ước mong được se duyên tất cả các bạn trẻ bởi vì hạnh phúc của các bạn cũng là hạnh phúc của chúng tôi, những người chuyên nghiệp trong nghề làm Đại diện cưới hỏi! 

heart Hân hạnh được phục vụ các bạn gần xa! 

► Có nhiều trường hợp cả hai gia đình nhà gái cũng như nhà trai khá giả và có địa vị danh tiếng trong xã hội, đều muốn cho buổi lễ gia tiên của mình tăng thêm phần phong phú và long trọng hơn, họ cùng thuê một MC Chủ Hôn đứng dẫn chương trình buổi lễ, người MC chủ hôn phải rành về nghi lễ gia tiên, biết mục nào trước mục nào sau theo trình tự, chương trình lễ này được biên tập đầy đủ bài bản các nghi thức theo phong cách truyền thống, và mỗi mục đều có thuyết minh để hai gia đình làm theo sự hướng dẫn cũng như hai họ tham dự hiểu rỏ ràng về những nét đẹp trong văn hóa cưới hỏi cổ truyền của người Việt Nam chúng ta. Và cả quan viên hai họ cũng như hai gia đình đã thực sự hài lòng và hoan hỷ sau khi MC chủ hôn của chúng tôi hoàn tất xong buổi lễ. 

 heartDịch vụ cưới hỏi 

► Trong đời sống xã hội của mỗi người chúng ta dù muốn hay không, chúng ta cũng phải nhờ đến một dịch vụ nào đó, có rất nhiều các Dịch vụ ví dụ như Dịch vụ nhà cửa, đất đai, dịch vụ lo các loại giấy tờ hành chánh, dịch vụ sửa chửa ... nhưng có lẽ không có một dịch vụ nào nhiêu khê và nhiều thứ cần phải lo toan như là DỊCH VỤ CƯỚI HỎI. Trong Dịch vụ cưới hỏi này các gia đình cô dâu chú rể phải lo nhiều thứ cho các buổi lễ như Thăm nhà, lễ Hỏi (đính hôn ), Lễ Vu quy, Lễ Tân Hôn thường thì nhà trai sẽ ăn nói như thế nào đây, và trong các buổi lễ đó nhà trai sẽ đi các lễ gì đem đến nhà gái cho đúng lễ, và các trình tự trong buổi lễ gia tiên đó sẽ diễn ra làm sao, cái gì trước cái gì sau? Và có lẽ còn rất nhiều câu hỏi nữa mà khi chuẩn bị ngày hôn lễ sắp tới gia đình phải lo toan khi chưa có một người hiểu biết về nghi lễ chủ trì cho gia đình mình, đó là TÌM MỘT NGƯỜI ĐẠI DIỆN LÀM CHỦ HÔN

.

► Còn cô dâu và chú rể phải lo nhiều thứ như chọn nhà hàng làm nơi tổ chức tiệc cưới giá cả vừa phải, trang trọng, lịch sự. Chọn thực đơn hợp lý. Chọn nơi để thuê trang phục cưới, Trang điểm cô dâu, Quay phim, chụp hình cưới, chụp hình ngoại cảnh làm album cưới, Mâm quả, tìm người bê quả, tìm chổ thuê xe hoa, xe chở họ hàng, in thiệp cưới.

Trang trí phòng làm lễ gia tiên như thế nào đây cho nó đẹp mắt, theo phong cách thời thượng hiện nay ...

Chọn dâu phụ rể phụ, rồi lên danh sách bà con trong họ có mặt trong ngày lễ gia tiên, danh sách khách mời ngày đám cưới, nhà trai bao nhiêu bàn, nhà gái bao nhiêu bàn ...

Và có lẽ còn rất nhiều chuyện phải lo nữa mà các cô dâu chú rể phải bù đầu.

► Qủa thật là nhiêu khê phải không các bạn? Sao các bạn không thử nhờ đến DỊCH VỤ CƯỚI HỎI của chúng tôi để tư vấn và cùng với các bạn giải quyết một số vấn đề kể trên, xin các bạn hãy thử nhấp chuột vào Google tìm đến trang web nguoidaidiencuoihoi.com.vn của chúng tôi tham khảo, biết đâu các bạn sẽ tìm được một người bạn đồng hành cùng giúp đở và chia sẽ những khó khăn với các bạn trên con đường hạnh phúc mới.

Chúng tôi rất hân hạnh làm người bạn đồng hành cùng quý vị! Bởi vì hạnh phúc của quý vị cũng là hạnh phúc của chúng tôi!

ingiaphat.vn, in gia phat, in mang co, in catalogue, in decal, in hop giay, in phieu bao hanh, in nhan mac, in mang ghep, in tui ca phe giay kraft, in in tren moi chat lieu, in ong dong, in ofset, in flexo, in bao bi giay, in bao bi nhua, in the treo, in name card, thiet ke logo, in tem bao hanh, in tem chong hang gia, in tem hologram
Mai Lý
Chú Tùng
error: