rạp cưới & cổng cưới

Dịch Vụ Cổng cưới & Rạp cưới

Hot Line & Zalo: - 034.9585.932  ( Chuyên viên tư vấn và làm hợp đồng trang trí nhà )

 

Dịch Vụ chúng tôi chuyên cho thuê khung rạp đám cưới, nhiều mẫu mã nhiều kích thước, nhiều tông màu sang trọng với nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn: trắng đỏ, trắng hồng, trắng dâu, trắng vàng,trắng xanh dương, trắng xanh lá . Chúng tôi chuyên cho thuê khung rạp đám cưới, cho thuê nhà bạt đám cưới, trang trí bàn thờ gia tiên, trang trí không gian tiệc, cho thuê bàn ghế đám cưới.Công ty chúng tôi nhận cưới hỏi trọn gói, nhận tổ chức sự kiện , cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện. Khi có nhu cầu về dịch vụ cưới hỏi, thuê bàn ghế đám cưới hãy liên hệ với chúng tôi.Và ngoài Dịch vụ Cổng cưới và rạp cưới ra Chúng tôi cũng có Dịch vụ trang trí gia tiên tại nhà & Cho khách hàng thuê Nhà làm lễ Gia Tiên :  Như Đính Hôn, Vu Quy, Tân Hôn, Thành Hôn.

Hầu đáp ứng yêu cầu của các Cô dâu và Chú rể ở các tỉnh thành xa xôi , hiện đang sống và làm việc tại Tp. HCM , trong ngày Cưới hỏi không có nơi Tổ chức lễ Gia Tiên , vì đang sống ở các căn hộ chật hẹp, như nhà trọ , nhà chung cư có phòng khách quá nhỏ không đủ không gian để bài trí Lễ cũng như phải phục vụ tiếp họ hàng 4,5 bàn ăn trưa . Vì vậy Dịch vụ cho thuê nhà làm Lễ Gia Tiên của chúng tôi ra đời nhằm phục vụ các khách hàng có nhu cầu đó.

Giá cả thuê  Trọn gói bao gồm tiền mặt bằng nhà + Trang trí toàn bộ Lễ gia tiên rất rẻ, chỉ với 4,5 triệu cho 1 buổi lễ.

Hãy liên hệ với chúng tôi tại tư gia:

Địa chỉ số: 638/39 Đường Lê Trọng Tấn. P. BHH, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Hot Line & Zalo: - 034.9585.932

Hân Hạnh được tư vấn và đồng hành! 

 
 
error: